Erik van der Molen

On this page

Về Erik

Erik van der Molen tham gia Kneppelhout vào tháng 10 năm 2012 với vai trò là Cố vấn khu vực Châu Á . Sau quá trình học Ngôn ngữ và Văn Hóa Nhật tại đại học Leiden, ông làm việc cho Đại Sứ Quán Hà Lan tại Nhật và đồng thời ông cũng làm cho một công ty quảng cáo quốc tế. Năm 2007, ông chuyển đến Bắc Kinh, nơi ông học tiếng Trung và làm việc tại một công ty thương mại. Từ 2008 đến 2012, Erik đã làm Giám Đốc hỗ trợ doanh nghiệp Hà Lan ở Nam Kinh- một phần mạng lưới của chính phủ Hà Lan tại Trung Quốc. Trong thời gian này ông đã giúp nhiều công ty của Hà Lan kinh doanh tại TQ.

Niềm đam mê của tôi đã trở thành công việc của tôi. Như một đứa trẻ: những vương quốc xa xôi và ngôn ngữ luôn cuốn hút tôi. 10 năm trước, Thomas Friedman nói rằng:” Thế giới phẳng”. Tôi tin rằng không có công ty nào có thể tồn tại đến ngày nay mà không nhìn vào những thị trường mới. Vì vậy tôi đã thực hiện sứ mệnh của mình không phải chỉ là tư vấn mà còn giúp họ thành công. Tôi muốn phục vụ như một người phát ngôn cho các công ty muốn chuyển đến vùng Viễn Đông. Cùng với Asia Practice, tôi tư vấn cho các công ty về tất cả các khía cạnh của kinh doanh tại Châu Á, từ việc đàm phán để thành lập nhà máy, phân xưởng.

“Ngoài công việc của tôi tại Kneppelhout, tôi còn giảng dạy về kinh doanh tại các thị trường mới cho sinh viên đang theo học ngành Kinh Doanh và Quản Lý Quốc tế tại Hague University of Applied Sciences. Tôi cũng làm Quản lý tại Hiệp Hội Nhật Bản -Hà Lan và Hiệp Hội guanxi.nu, mạng lưới các chuyên gia Hà Lan- Trung Quốc. Tôi thường xuyên được mời làm diễn giả về các chủ đề liên quan đến Châu Á”.

“ Trong thời gian còn lại, tôi rất thích đi du lịch đến những nơi xa xôi. Tôi cũng thích chụp hình và tạo ra những loại bia mang hương vị của riêng mình”

 

Chức vụ

Cố vấn khu vực Châu Á