Marc Padberg

On this page

Về Marc

Marc Padberg ban đầu làm việc cho công ty luật của Padberg-Spanjaart- sau này sát nhập với Kneppelhout vào năm 2010. Ông trở thành giám đốc điều hành  của công ty đến năm 2013. Trong thời gian đó ông đã giúp công ty gặt hái những thành công rực rỡ, ngoài ra ông còn chịu trách nhiệm về văn hóa doanh nghiệp mà  Kneppelhout hiện đang thực hiện. Hiện nay, ông đang tập trung 100% nguồn lực vào công việc chuyên môn. Bên cạnh đó ông cũng đang triển khai các dự án mới và nâng đỡ những tài năng trẻ.

Marc là một người đa tài, ông có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực thương mại ,tranh tụng và  giải quyết mọi việc một cách tuyệt vời. Vì vậy ông luôn đem lại cảm giác an toàn cho khách hàng. Ông cũng thường xuyên được mời làm trọng tài hoặc hòa giải viên. Chuyên môn của ông là thương mại quốc tế, tài chính, bảo hiểm, giao thông vận tải và các hoạt động cảng. Trong năm 2011, Chambers đã viết về ông như sau:” Chúng tôi rất ấn tượng về cách xử lý các tình huống khó và phức tạp của anh”.

Để chia sẻ những hiểu biết của mình ông đã xuất bản vô số bài viết cho tạp chí pháp lý trong và ngoài nước. Vì vậy anh thường xuyên được mời phát biểu tại các hội thảo và đại hội. Marc có tâm hồn trẻ trung, nhiệt tình và tích cực cả trong công việc và cuộc sống cá nhân.

Marc và Kneppelhout

Tôi tin rằng mọi thứ luôn có thể tốt hơn, đặc biệt là khi nói đến dịch vụ pháp lý và những mặt trái của đồng tiền. Tại Kneppelhout, mọi người đều thấu hiểu quan điểm này. Tôi muốn tìm kiếm những sắc màu mới , đóng vai trò của khách hàng và nhìn mọi thứ từ quan điểm của mình. Tôi thích chơi tennis, chèo thuyền, trượt tuyết, đi dạo và tôi luôn muốn giành chiến thắng. Tôi thích làm việc với nhiều người để quan sát những người trẻ phát triển như thế nào và phương pháp tiếp cận của họ với thế giới. Tôi nhận ra một điều rất đơn giản: niềm vui là chìa khóa của tất cả.

 

 

 

 

 

Chức vụ

Giám Đốc Điều Hành, Luật sư