Joost Vrancken Peeters

On this page

Về Joost

.Joost Vrancken – Peeters là một doanh nhân sang tạo và có tinh thần xã hội cao. Mặc dù đây không phải là điều tiên quyết mà khách hang mong đợi từ luật sư của mình tuy nhiên đó là đặc điểm giúp phân biệt ông với những luật sư khác.

Với những thành tích vượt trội của mình, Joost đã được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành của Kneppelhout từ năm 2013 và tham vọng của ông là làm sao để công ty vận hành một cách chuyên nghiệp hơn với định hướng khách hàng lớn hơn.

Tài năng kinh doanh của Joost đã tự bộc lộ khi ông khởi nghiệp khu vực Châu Á tại Kneppelhout vào năm 2010. Các dịch vụ và đội ngũ nhân viên đều được xây dựng từ đầu. Ban đầu, trọng tâm của doanh nghiệp là hướng tới thị trường TQ (trong và ngoài nước). Nhưng kể từ năm 2012, công ty đã tiến hành khảo sát và quyết định hướng tới thị trường Việt Nam. Kneppelhout là công ty luật đầu tiên và duy nhất hướng tới thị trường kinh tế mới này và đã được Đại Sứ Quán VN thông qua. Khu vực Châu Á tại Kneppelhout có một vai trò quan trọng và là một trong những điểm khác biệt của công ty.

Joost đã hỗ trợ nhiều công ty trong việc mua bán va sát nhập, các giao dịch tài chính, chứng khoán và quảng cáo. Sự kết hợp giữa quản lý và cố vấn đã giúp Joost tìm ra được những đối tác lý tưởng và giúp các công ty giải quyết khó khăn. Ông biết rõ mặt lợi và hại của vấn đề và cũng như hiểu rõ  những rủi ro tìm ẩn.

Joost và Kneppelhout

“Cung cấp cho khách hàng các giải pháp pháp lý, giúp họ trở thành doanh nghiệp là những gì tôi muốn làm nhất. Cho dù nó liên quan từ việc soạn thảo hợp đồng đến việc thiết lập mua bán hay thành lập một công ty mới, và cả việc hợp tác ở Hà Lan hay nước ngoài. Thật sự tham gia vào công việc kinh doanh của khách hàng và suy nghĩ vượt ra ngoài khuôn khổ của pháp lý đó là những gì tôi muốn thực hiện, và may mắn thay nó cũng là những phản hồi tốt từ khách hàng. Kneppelhout nên trở thành một công ty luật trung lập và mang lại giá trị gia tăng cho những khách hàng doanh nghiệp.

“ Tôi muốn dành nhiều thời gian rảnh rỗi với gia đình . Tôi thích đạp xe vòng quanh núi, chơi golf, tennis. Điều quan trọng là tôi luôn làm hết sức mình cả trong công việc và cuộc sống cá nhân.

Vào năm 2013, tôi cùng con trai 13 tuổi đạp xe đến Alpe d’Huzes. Năm 2015, tôi có kế hoạch tham gia Duchenne Heroes – một tour du lịch đạp xe leo núi 7 ngày. Khi tôi đi công tác ở Chau Á, tôi vẫn giữ thói quen đạp xe theo các con đường mòn quanh núi

Chức vụ

Thành viên, Luật sư